เช็คจาก Amazon.com

posted on 07 Oct 2008 20:08 by zedth in E-Commerce

สวัสดีครับ เห็นตั้งชื่อเรื่องแบบนี้ อย่าเพิ่งคิดไปว่า ผมจะมาโฆษณาชวนเชื่ออะไรนะครับ แต่วันนี้จะมาแสดงให้เจ้าของสแปม โกร๊ ก อ ร์ โ ม น เห็นกันครับ ว่าจะหาเงินบนเน็ตเค้าต้องทำกันอย่างไร

ซึ่งก่อนอื่นเลย ผมจะขอแสดงหลักฐานให้เห็นกันจะ ๆ ไปเลยว่า การหาเงินบนอินเตอร์เน็ตนั้นทำได้จริง โดยหลักฐานที่ผมนำมาโชว์ก็คือ เช็คเงินสดจาก Amazon.com ซึ่งผมทำรายได้ได้ในช่วงตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายน จนถึงต้นเดือนกันยายนครับ ระยะเวลาก็แค่ 45 วันเท่านั้น นับจากวันที่เริ่มทำ (16 มิ.ย. - 31 ก.ค. 51) ซึ่งจะเห็นได้ว่าผมทำเงินได้ถึง 609.16 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐฯ เลยทีเดียวครับ


ซองจดหมายที่บรรจุเช็คมา


เช็คของจริง

ซึ่งเช็คนี้เป็นแค่รายได้ส่วนหนึ่งที่ผมทำได้เท่านั้นนะครับ ณ ปัจจุบันวันที่ 7 ตุลาคมนี้ ผมทำรายได้รวมถึง 773.04 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 26,283.36 บาท แล้ว

เยอะมากเลยใช่มั๊ยครับ สำหรับระยะเวลาเท่านี้  แต่เดี๋ยวก่อน ที่คุณเห็นนี่คือ รายได้ที่ยังไม่หักเงินลงทุนครับ หันไปดูเงินลงทุนของผมกันบ้าง ในช่วงระยะเวลาตั้งแต่เริ่มต้นทำธุรกิจนี้ จนถึงวันที่ 5 ตุลาคม ผมลงทุนไปกับการโฆษณาสินค้า่ของ amazon บน google adwords ไปถึง 23,903.32 บาท ซึ่งจะเห็นว่ากำไรแค่นิดเดียวเท่านั้นเอง และที่สำคัญ ตอนนี้ก็ยังประสบภาวะขาดทุนอยู่ทุกวันครับ

แต่ถึงกระนั้นก็ตาม สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้คือ ธุรกิจบน Internet โดยเฉพาะ Affiliate Program หรือ ธุรกิจนายหน้านั้น สามารถทำเงินให้คุณได้จริง ๆ ซึ่งในโอกาสต่อไป ผมจะได้มาชี้แจง แถลงไข ว่าทำอย่างไรจึงจะได้เงิน และทำกำไรได้ในธุรกิจนี้ 

ขอบอกอีกเรื่องหนึ่งนะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนที่เพิ่งเริ่มทำ ที่เห็นต้นทุนสูง