Fallin' in luv with these kinda gals

posted on 25 Nov 2007 12:24 by zedth in clip

ผมมีความชื่นชอบเข้าขั้นหลงใหลในตัวผู้หญิง 3 ประเภทครับ ผู้หญิงประเภทแรก เป็นผู้หญิงที่เป่า Saxophone ผู้หญิงประเภทที่ 2 เธอเล่น Cello และผู้หญิงประเภทที่ 3 เธอเล่น Flute ครับ

สาเหตุที่ชื่นชอบก็เป็นไปในคนละแนวกัน ที่ชอบผู้หญิงเป่า Sax เพราะผมเองก็เล่น Saxophone เหมือนกัน พอเห็นผู้หญิงเป่า Sax ก็จะรู้สึกทึ่ง สงสัยว่า ทำไมเธอถึงเลือกเล่น Sax เพราะปกติผู้หญิงมักจะชอบเล่นเครื่องดนตรีที่อ่อนหวาน อย่าง เปียโน , ไวโอลิน หรือ ฟลุ๊ท มากกว่า อีกทั้งผมยังมีข้อแม้ว่า ต้องเล่นแนวแจ๊สด้วยนะ ถ้าเล่นวงโยธวาทิต จะพบเห็นได้ทั่วไป


เพลง Nothing gonna change my love for you
Kaori Kobayashi
: Saxophonist

ส่วนผู้หญิงที่เล่น Cello นั้น ผมชื่นชม และชื่นชอบในท่วงท่าของเธอ เวลาที่เธอนั่งลงประคองเชลโล่ แล้วสีคันซอลงบนเครื่อง หรือไม่ก็ใช้นิ้วดีดสายเป็นท่วงทำนอง เหมือนดีดพิณ ดูแล้วสวยสง่า และแอบเซ๊กซี่ไม่หยอกครับ

ความชื่นชอบต่อสาวเชลโล่ของผมนั้น คงต้องย้อนไปถึงสมัยเป็นนักเรียนนายเรือ ครั้งนั้นมีโอกาสได้เข้าเวิร์คช็อปกับวง Saint O'laf วงออเครสตร้า จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตัวผมเข้าเวิร์คช็อปในฐานะคนเล่นฟลุ๊ท แต่ผมก็มีโอกาสได้ไปดูวงเครื่องสายเค้าทำกิจกรรมกัน และผมก็ได้พบกับสาวเล่นเชลโล่คนหนึ่งเข้า เธอเป็นสาวไทยนี่แหละ ถ้าไม่ใช่เด็กจุฬา ก็ธรรมศาสตร์ ต้องบอกว่าท่วงท่าในการบรรเลงเชลโล่ของเธอนั้นงดงามมาก และสุ้มเสียงจากเชลโล่ของเธอก็หนักแน่น ไพเราะยิ่งนักครับ ทำให้ผมจำภาพของสาวเล่นเชลโล่มาติดตาเลยทีเดียว


เพลง Spanish Serenade by David Popper
Regina Mushabac : Cellist
Mitsuko Morikawa : Pianist


สำหรับผู้หญิงที่เล่น Flute ผมเชื่อว่าผู้ชายหลาย ๆ คนก็คงจะชอบเหมือนผม เพราะดูเธอน่าจะเป็นสาวหวาน เหมือนเสียงของฟลุ๊ทใช่ไหมครับ ท่วงท่าของสาวเวลาที่จับฟลุ๊ทนั้น จะดูงดงาม ลีลาสะบัดฟลุ๊ทไปตามอารมณ์เพลงก็น่าดู บวกกับเรียวปากที่จรดลงไปบน mouth piece นั้นก็แสนจะชวนให้ลุ่มหลงเป็นอย่างยิ่ง


เพลง Carmen Fantasy
Regina Mushabac : Flutist


และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นเสน่ห์ร่วมกันของทั้ง 3 สาวก็คือ เสน่ห์ของความเป็นนักดนตรีนั่นเองครับ ด้วยความละมุนละม่อม ละเมียดละไมกับตัวโน๊ต และความประณีตบรรจงในการบรรเลง คงไม่ต้องบอกหรอกนะครับว่านิ้วที่เธอกรีดกรายลงบนเครื่องดนตรีสุดรักของเธอ จะน่าชมเพียงใด และสุ้มเสียงที่ได้ยินจะเสนาะหูเพียงไร

แล้วยิ่งถ้าเธอเล่นเพลงเพราะ ๆ มาจากอารมณ์รักของเธอแล้วล่ะก็ ผมว่าชายคนที่เป็นคู่ของเธอ คงจะมีความสุขมาก ๆ เลยทีเดียวล่ะครับ

ป.ล. แถมด้วย MVเพลง Haku ของวง Vanila Mood เพลงนี้เพราะมาก ๆ แถม 4 สาวยังน่ารักทั้งนั้นเลยด้วยครับ


Waka : Flutist
Mariko : Cellist
Keiko : Pianist
Yui : Violinist

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณที่ลิงค์มาให้ฟังค่ะ เพราะไปอีกแบบbig smile

#48 By blind bookworm on 2009-02-11 21:57