สวัสดีครับ วันนี้ผมมาชวนไปดูคอนเสิร์ตการกุศล "ช่วยกันร้อง เพื่อน้องที่ห่างไกล" ครับ เป็นงานที่เพื่อนฝากมาประชาสัมพันธ์นะครับ ใครมีจิตศรัทธาเชิญอ่านรายละเอียด และร่วมบริจาคกันได้ตามอัธยาศัยนะครับ
คอนเสิร์ตการกุศล
"ช่วยกันร้อง เพื่อน้องที่ห่างไกล" จัดขึ้นเพื่อนำเงินรายได้จากการจำหน่ายบัตร ประมูลของจากศิลปิน และกล่องรับบริจาค ร่วมสมทบทุนกับโครงการแบ่งปันน้ำใจให้น้องในเขตชนบทอีสาน เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์การเรียน ทำนุบำรุงอาคารเรียน เพื่อบรรเทาปัญหาดังกล่าวให้เบาบางลงถึงหมดไป และเพื่อช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตของเด็กนักเรียน โรงเรียนบ้านซำเบ็ง ที่ตั้งอยู่ในเขตทุรกันดาร ของ จ.ศรีสะเกษ ดีขึ้น เนื่องจาก ขณะนี้อาคารเรียนหลังคารั่ว พื้นอาคารชั้นสอง และผนังอาคารผุพัง บันไดขึ้น-ลงอาคารเรียนเสียหาย ห้องเรียนบางห้องผุพังจนไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากไม่ปลอดภัย รวมไปถึงน้ำดื่ม และห้องน้ำไม่ได้สุขอนามัย

งบประมาณ

1. สำหรับเตรียมความพร้อมได้กับเด็กนักเรียน 120,000 บาท ได้แก่ ชุดนักเรียน, รองเท้า, ชุดประกอบการสอนมัลติมีเดีย,สมุดพร้อมเครื่องเขียน, ชุดกีฬา และ อุปกรณ์กีฬา
2. ปรับปรุงอาคารเรียนที่ชำรุดทรุดโทรม 300,000 บาท
3. ปรับปรุงจุดน้ำดื่มของนักเรียน 15,000 บาท
4. ปรับปรุงห้องน้ำของเด็กเรียน 25,000 บาท

รวมทั้งสิ้น 460,000 บาท

ในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะได้พบกับ คอนเสิร์ตที่เป็นกันเองจาก Etc. , โก้ Mr. Saxman , เจนนิเฟอร์ คิ้ม , ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน , ลิปตา , เดียร์ Acappella 7 , ลูกหว้า ดูบาดู , ลูกปัด และศิลปินท่านอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาร่วมทำกุศลกันในครั้งนี้ และนำสิ่งของมาร่วมประมูลกันในครั้งนี้

คอนเสิร์ตการกุศล จะจัดขึ